Tin tức
trang chủ / Tin tức / Tăng thời gian bảo hành cho động cơ và hộp số

Tăng thời gian bảo hành cho động cơ và hộp số

02/11/2020
493
0
Suzuki Việt Nam mới đây đã chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho động cơ và hộp số cho thế hệ mới nhất của 2 dòng xe Ertiga và XL7 lên 5 năm hoặc 150.000 km. Sự thay đổi lớn này nhằm mang đến cho quý khách an tâm khi sử dụng xe Suzuki.

Một chiếc ô tô tốt không chỉ là chiếc ô tô có chất lượng cao, mà còn phải là chiếc xe đáp ứng được tối đa nhu cầu, thị hiếu của người dùng. Để làm được điều này, các doanh nghiệp luôn phải lắng nghe ý kiến của khách hàng, để hiểu được họ muốn gì và cần gì. Có thể nói, Suzuki Việt Nam gần đây đang làm tốt điều này khi liên tục giới thiệu, nâng cấp những dòng sản phẩm dựa trên ý kiến đóng góp từ người dùng, nổi bật là dòng xe MPV 7 chỗ Ertiga Sport và mẫu SUV 7 chỗ XL7 hoàn toàn mới. Đặc biệt Suzuki tăng thời gian bảo hành động cơ và hộp số cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng

tang-thoi-gian-bao-hanh-dong-co-va-hop-so

1. Xe được áp dụng: NEW ERTIGA (ARK415) và XL7 (ARK415)

- Chương trình bảo hành đặc biệt áp dụng cho phần động cơ và hộp số.

- Các bộ phận khác của xe sẽ áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của Việt Nam Suzuki.

- Chương trình bảo hành đặc biệt cũng áp dụng cho những khách hàng trong quá khứ đã mua NEW ERTIGA (ARK415) và XL7 (ARK415). (Tuy nhiên, thời gian bảo hành 5 năm được tính từ ngày giao xe)

>>> Tham khảo thêm: xe tải gắn cẩu 5 tấn Daewoo

2. Lưu ý:

- Chương trình bảo hành đặc biệt áp dụng cho xe thực hiện bảo dưỡng đầy đủ theo đúng lịch bảo dưỡng tại các Đại lý Ủy quyền của SUZUKI.

- Các nội dung khác sẽ áp dụng theo Chính sách bảo hành hiện hành của Việt Nam Suzuki.

Mr Linh Saigonngoisao
Bình luận
Anh Chị