Tin tức
trang chủ / Tin tức / Bất ngờ Ferrari chạy thử… LaFerrari?

Bất ngờ Ferrari chạy thử… LaFerrari?

31/10/2020
413
0
Một dự án đặc biệt dựa trên siêu phẩm LaFerrari cũ. Những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe Ferrari đã bị bắt gặp trên đường chạy thử

Một phiên bản thử nghiệm của LaFerrari vừa xuất hiện tại tổng hành dinh ngựa chồm trong tuần qua làm giới mộ điệu khá ngạc nhiên. Phiên bản gốc của siêu xe này đi vào sản xuất chiếc đầu tiên vào tháng 6/2013 và tới tháng 8/2018 toàn bộ số xe dự kiến xuất xưởng của dự án này (500 chiếc coupe, 210 chiếc Aperta mui trần) đã trình làng hết.

Ferrari

Do Ferrari không sản xuất LaFerrari mới nữa, việc 1 phiên bản thử nghiệm xuất hiện là chuyện vô cùng lạ bởi ngay cả các dự án đặc biệt cũng không ra mắt muộn tới vậy. Như vậy, khả năng khả dĩ nhất là LaFerrari chuẩn bị có mẫu xe kế nhiệm và siêu xe cũ được dùng để làm khung thân tạm thời.

Ferrari-test

So với LaFerrari thành phẩm trước kia, phiên bản thử nghiệm có không ít điểm khác biệt chẳng hạn cản trước không có hốc gió trung tâm, hốc gió bên mang thiết kế khác đồng thời cửa sổ bên trên động cơ không kéo xuống thấp như trước. Một số thay đổi khác có thể kể đến ca pô không còn hốc gió, hốc gió bên cạnh cửa sổ sau khác và đèn phanh thứ 3 hoàn toàn mới.

>>> Tham khảo thêm: xe đầu kéo Mỹ 1 giường

Bên cạnh đó, kết cấu mui trên xe cũng cho ta thấy dự án mới rất có thể là xe mui trần bởi vị trí gương và thiết kế trần đều giống LaFerrari Aperta. Tựu chung lại, đây là một dự án rất đáng được chờ đợi bởi LaFerrari cũ dù đã biến mất 2 năm nhưng chưa hề "hạ nhiệt" trong lòng giới mộ điệu.

Cùng Long Biên Auto cập nhật tin tức hàng ngày nhé. Ngoài ra, chúng tôi chuyên bán các loại xe tải thùng, xe tải Ben, xe đầu kéo Mỹ, xe nâng đầu, xe tải gắn cẩu, xe chuyên dụng... chất lượng uy tín tại Hà Nội

Mr Linh Autopro
Bình luận
Anh Chị